Popcorn A500 Pro - Đẳng cấp giải trí.


Popcorn A500

Kho hàng: còn hàng    Bảo hành : 12 tháng chính hãng

7,300,000 VND

Giá cũ :8,290,000 VND


Thông tin khuyến mãi

Thông tin Chi tiết

Đầu HD Media Player Popcorn Hour A500 thể hiện đẳng cấp của một AudioPhile.

POPCORN HOUR A500 , hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người mê nhạc và những AudioPhile thực thụ.

Đầu HD Media Player Popcorn Hour A500 Pro thể hiện đẳng cấp của một AudioPhile.

Giới thiệu một số tính năng nổi bật nhất của Popcorn Hour A500 Pro

Popcorn Hour chắc là một thương hiệu HD Player khá phổ biến đối với người chơi HD. Hiện nay, theo thông tin mới nhất từ hãng Cloud Media, Popcorn Hour sẽ xuất hiện model mới nhất : Đầu phát Popcorn Hour A-500 Pro. Điểm qua một số thông tin được tiết lộ từ website của Popcorn Hour thì mình thấy có một số đặc điểm nổi bật sau :
– Chipset Sigma Designs SMP 8758, Cortex-A9 1.2GHz,

– RAM 2GB
– Chip DAC ESS SABRE ES9018K2M (Hỗ trợ nhạc 32bit)
– Dual Boot : sử dụng 2 HĐH Linux và Android
– Hỗ trợ video 4K Ultra HD (Tương thích với kỹ thuật nén H.265, HEVC)
– Ngoài các tính năng phổ biến khác thì Popcorn Hour A-500 Pro hỗ trợ SACD ISO
– Tích hợp cổng âm thanh analog XLR, jack 6″ cho tai nghe.
– Ứng dụng điều khiển cho điện thoại/tablet : sử dụng để điều khiển mở nhạc mà không cần mở TV

 

Đánh giá một số tính năng cao cấp của của Popcorn Hour A500 Pro

 

Âm thanh DAC đại diện cho các giải pháp tốt nhất để sử dụng âm nhạc trong FLAC một loại thư viện nhạc kỹ thuật số hoặc DSD với chất lượng thực Hi-Fi. Họ chuyển đổi âm nhạc thành một tín hiệu tương tự hoàn toàn phù hợp với Hi-Fi của bạn

Được thiết kế với bạn trong tâm trí, Cloud Truyền thông Sdn Bhd tung ra  Popcorn Hour A500 PRO, một Networked Media Jukebox mà cung cấp một âm thanh tương tự và chất lượng video tuyệt đẹp.

 

Thiết kế cao cấp đáng giá của Popcorn Hour A500 Pro

 

Hi-Fi media player Đầu tiên trên thế giới với giắc cắm tai nghe Audiophile và đầu ra analog XLR

Được xây dựng với một trong những âm thanh tốt nhất DAC SABRE³² ES9018K2, đầy đủ phương tiện truyền thông đám mây hai tính năng cao cấp với Hi-Fi stereo và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông trong một thiết bị. Popcorn Hour A-500 PRO việc làm DAC âm thanh audiophile lớp SABRE³² ES9018K2M để cung cấp một âm thanh analog ấm áp và thoáng mát với hầu như không có biến dạng, jitter giá, và ở mức độ thấp tuyến tính thông qua một đồng hồ trên tàu (Domain Jitter Eliminator) công nghệ cấp bằng sáng chế có trình độ cao.

 

 

 

Popcorn Hour A-500 PRO bao gồm hai đầu ra XLR tương tự, một 6.35mm Tai nghe jack, và kết quả đầu ra analog stereo.

 

 

 

 

Với một mạch tương tự thiết kế cẩn thận bởi các kỹ sư của chúng tôi, Popcorn Hour A-500 tín hiệu PRO có khả năng truyền âm thanh đầy đủ, chi tiết và tự nhiên thực sự.

 

   

 

Thiết kế đơn giản, nội dung Intense

Popcorn Hour A-500 PRO sử dụng quạt làm mát thụ động chiến lược cho một yên tĩnh và tiêu thụ năng lượng thấp hiệu suất. Xây dựng với một, khung nhôm chải một cách thụ động, làm mát bằng Popcorn Hour A-500 PRO là một thiết kế phong cách với bề mặt lớp đầu tiên hữu hình! 
 

 
phần cứng ấn tượng chỉ là một nửa của một phương trình. Một giao diện người dùng tốt (UI) là một nửa khác. Popcorn Hour A-500 PRO được thiết kế với hiệu suất tối ưu trong tâm trí - như thân thiện và vui tươi như nó rất dễ dàng và hiệu quả để sử dụng. 
 

 

 

Phần cứng bên trong của Popcorn Hour A500 Pro

Popcorn Hour A-500 PRO sử dụng bộ vi xử lý SOC Sigma Design SMP8758 1.2GHz ARM Cortex Dual Core với VXP cho video.

Bộ vi xử lý VXP Video góp phần deinterlacing thích nghi, đồng bộ và phát hiện nhịp và cải thiện độ tương phản thích nghi, đảm bảo một trải nghiệm  phim nhập vai.

Với khả năng chơi 4K  Ultra HD. Popcorn Hour A-500 PRO là một  Media Player lý tưởncho những người yêu thích phim.

 

 

Bằng cách tham gia các kinh nghiệm người dùng vào tài khoản, Cloud thiết kế phương tiện truyền thông đã thiết kế một giao diện người dùng mới, đặc biệt đối với một màn hình cho âm nhạc. Người dùng có thể tùy chỉnh màn hình chủ của họ cũng như sở thích của họ.

Chưa kể rằng với Popcorn Hour A-500 PRO, người dùng có thể chia sẻ âm thanh và phát lại của họ thông qua các ứng dụng đồng hành điện thoại di động mà không cần phải bật TV của họ.

 

Popcorn Hour A-500 Pro hỗ trợ ổ cứng 3.5" 8T 

Popcorn Hour A-500 PRO có thể được nâng cấp với một ổ đĩa cứng nội bộ và một ổ đĩa cứng 2,5 tới 3,5 inch.

HDD cũng có thể phục vụ như là mạng lưới thiết bị lưu trữ lên đến 8TB và nhiều hơn nữa SATA 6Gb / s

 

 

 

 

 Popcorn Hour A-500 PRO được Xây dựng kiên cố, thực hiện với một khung nhôm giúp tản nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, Popcorn Hour A-500 PRO sử dụng một ống dẫn nhiệt được thiết kế khéo léo làm mát thụ động, không có quạt cho hoạt động im lặng và tiêu thụ điện năng thấp.

 

Qobuz App có sẵn cho streaming và chơi các tập tin của bạn trong đĩa CD chất lượng FLAC 44,1 kHz / 16 bit và  Hi-Res 24 bit

 

Được thiết kế với người dùng trong tâm trí, Popcorn Hour A-500 PRO được phát triển với các khái niệm dual-boot. Người dùng có thể bắt đầu tận hưởng các ứng dụng hệ sinh thái Android Android.

 

Đánh giá về hiệu năng xử lý hình ảnh của Popcorn Hour A500 Pro

Bổ sung XLR trong media player là một ý tưởng đơn giản, nhưng chúng tôi tin rằng nó có thể ảnh hưởng đến thế giới một cách BIG. Đây là một sự khởi đầu mới lên, đó là lý do tại sao chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn. Tất cả nó ngay bây giờ mất là một CẦM trên Kickstarter!

TỐT, CHÚNG TÔI biết cách gây phiền nhiễu nhìn chằm chằm vào màn hình Sự thất bại trong nhiều giờ! Để đảm bảo tất cả chúng ta có thể tận hưởng một trải nghiệm điện ảnh nhập vai, chúng tôi đã thực hiện các SMP8758 Sigma mới, 1.2 GHz ARM Cortex-A9 Dual Core và VXP phần và bưu kiện của Popcorn Hour A-500 PRO.

SMP8758 SoC từ thiết kế Sigma hỗ trợ độ phân giải 4K Ultra HD sử dụng HEVC (H.265) công nghệ nén. Chúng tôi thiết kế Popcorn Hour A-500 PRO với tốc độ 1,2 GHz ARM Cortex-A9 lõi kép cho khả năng tăng tốc 3D, giao diện truyền thông linh hoạt và giải pháp hiển thị mạnh mẽ. Tốt tốc độ và phản ứng thoáng qua độ nhanh chóng hoặc búng sống là tất cả chúng ta bao giờ cần thiết! bảo đảm sự hài lòng về kinh nghiệm trực quan thông qua việc tích hợp xử lý video VXP cho tốt nhất ở màn hình lớp học! Đừng lo lắng!

Cam kết với doanh nghiệp để làm cho Popcorn Hour A-500 PRO trở nên sống động và xem chương trình yêu thích của bạn như một ông chủ với Popcorn A-500 PRO cung cấp cho bạn một chi tiết đẹp, kết cấu lớn hơn một nhũ tương hầu như nhiếp ảnh từ hình ảnh rõ nét êm ái với 4K Ultra HD hiển thị. 

 

Movie Jukebox và Âm nhạc Home Screen

 
 
 

 

Chúng tôi muốn bạn phải được đầu tư nhiều hơn vào những gì bạn đang lắng nghe!

 
 chúng tôi bây giờ có thể lấy nội dung âm thanh của chúng tôi và chơi chúng trở lại từ ứng dụng di động của chúng tôi Mà không cần phải bật TV của chúng tôi,
 

 

 

Specs kỹ thuật