Địa chỉ bán WD MY PASSPORT 500G giá rẻ nhất hcm


WD MY PASSPORT 500G

Kho hàng: còn hàng   

1,490,000 VND

Giá cũ :1,650,000 VND


Thông tin khuyến mãi

> Giao hàng miễn phí

> Chép phim miễn phí 

> Tặng thẻ 100k

Thông tin Chi tiết

Ổ cứng WD MY PASSPORT ULTRA 500GB - Ổ cứng Western gắn ngoài

Sản phẩm được phân phối bởi Western Digital Việt nam

Mã SP: MyPassportUltra500gb

Thời gian bảo hành: 24 tháng

Model Number: MyPassportUltra500gb

o-cung-western-my-passport-ultra-500gb

Mục đích sử dụng

Ổ Cứng Western gắn ngoài MY PASSPORT ULTRA sở hữu tính năng mã hóa phần cứng 256bit đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn tuyệt đối, Ổ cứng WD cho phép bạn đặt mật khẩu truy cập trên ổ đĩa, giúp bạn quản trị người dùng và quản lý dữ liệu riêng tư, ngăn chặn truy cập trái phép hiệu quả nhất. Ổ cứng WD có Chip xử lí Ultra kết hợp với kết nối USB 3.0cho phép ổ cứng Ultra truyền tải dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu của bạn. Đi kèm với Ổ cứng WD này là phần mềm sao lưu liên tục và tự động WD Smartware Pro cho phép bạn sao lưu dữ liệu đa chiều giữa máy tính – ổ đĩa Ultra – dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox.

Đặc tính sản phẩm:

- Loại ổ cứng: ổ cứng di động

- Dung lượng: 500GB

- Nhiệt độ hoạt động: 5°C - 35 °C

- Tốc độ vòng quay: 5400 rpm

- Nguồn điện: 5V

- Kết nối: USB 3.0/2.0

- Hệ điều hành tương thích: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac

Ưu điểm sản phẩm

Kết nối USB 3.0 và tương thích với USB 2.0

Ổ cứng WD My Passport Ultra sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với chuẩn USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Máy còn tương thích ngược với USB 2.0 rất tiện dụng.

Làm việc đơn giản

Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào chỉ cần kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thả tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn.

Thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di động WD My Passport Ultra được trang bị dung lượng lên đến 500GB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn.

Nhỏ gọn thuận tiện di động
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng mang theo bên người để sử dụng. Các họa tiết trên vỏ ổ cứng mang đến hiệu ứng lấp lánh đẹp mắt khi có ánh sáng chiếu vào.

Bảo mật thông tin, bảo vệ dữ liệu an toàn

WD My Passport Ultra được trang bị các tính năng bảo mật WD cho phép cài đặt mật khẩu và bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng. Tính năng WD Security cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ và mã hóa dữ liệu bảo vệ các tập tin tránh việc sử dụng, truy cập trái phép. Tính năng WD Drive Utilities giúp kiểm tra tình trạng ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, thiết lập bộ đếm thời gian và sử dụng nhiều tiện ích từ WD Drive Utilities.

Siêu nhanh với tự động sao lưu trực tuyến

Bạn có thể truy cập dữ liệu của mình bất cứ đâu thông qua tài khoản Dropbox. Nhờ tính năng tự động sao lưu này sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được an toàn