Địa chỉ bán Webcam Logitech C170 giá rẻ nhất


Webcam Logitech C170

450,000 VND

Giá cũ :550,000 VND


Thông tin khuyến mãi

* Miễn phí giao hàng nội thành.

* Bảo hành 06 tháng.

Thông tin Chi tiết

Webcam Logitech C170

GIỚI THIỆU

Với Webcam Logitech C170 plug-and-play cài đặt, video chất lượng VGA, tích hợp micro, webcam này là cách dễ dàng để bắt đầu cuộc gọi video và gửi cho đẹp, độ phân giải cao hình ảnh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Plug-and-play cài đặt, dễ sử dụng

Với cài đặt plug-and-play đơn giản, bạn sẽ được thực hiện cuộc gọi video trong không có thời gian trên hầu hết các tin nhắn tức thì

Rõ ràng các cuộc gọi video

Với cảm biến VGA webcam của bạn, những người mà bạn quan tâm sẽ nhìn thấy bạn trong màu sắc tự nhiên.

5-megapixel Hình ảnh

Bạn có thể xinh đẹp, bức ảnh chụp có độ phân giải cao lên đến 5 megapixel (phần mềm nâng cao).

Built-in mic với RightSound

Nó cung cấp cho bạn các cuộc hội thoại rõ ràng mà không gây phiền nhiễu tiếng ồn xung quanh.

XVGA quay video

Ghi lại các video sống động, đầy màu sắc trong XVGA (1024 x 768) độ phân giải và chia sẻ chúng với gia đình, bạn bè và thế giới trên Facebook ®, YouTube ®, Twitter hoặc ™ blog của.

Phổ đoạn

Bạn có thể đính kèm webcam của bạn một cách an toàn một máy tính xách tay hoặc màn hình LCD, hoặc ngồi trên một kệ hay bàn cứ ai cũng có thể thực hiện cuộc gọi video với một ứng dụng gọi điện thoại video được xây dựng ngay vào thiết lập webcam của bạn. Logitech ® Webcam C210

Miễn phí, nhanh chóng gọi điện thoại

Logitech Vid ™ HD là miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng cho bạn và bất cứ người nào bạn gọi. Thiết lập khi bạn thiết lập webcam. Tìm hiểu thêm về Vid.

Bạn thực sự

Những người thân yêu của bạn sẽ thấy màu sắc sống động như thật khi bạn nói chuyện với họ, hoặc bạn có thể chụp ảnh để chia sẻ sau này. Bạn không chắc chắn đó là webcam phù hợp với bạn?Sử dụng bảng chọn sản phẩm của chúng tôi.

Nó phù hợp

Clip phổ quát cho phép bạn đính kèm webcam của bạn với máy tính xách tay của bạn hoặc màn hình LCD màn hình hoặc ngồi trên một kệ hay bàn. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện cuộc gọi video với một ứng dụng miễn phí các cuộc gọi video nhanh chó

HD Webcam C525

Để gọi điện thoại di động và quay video HD với tự động lấy nét.

Mượt mà hơn. Sắc nét hơn. Phong phú hơn. Rõ ràng hơn.

Logitech chất lỏng pha lê ™ Công nghệ. Đó là những gì làm cho một webcam Logitech tốt hơn. Đó là đoạn video mượt mà, hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc phong phú hơn và âm thanh rõ ràng hơn trong điều kiện thế giới thực. Tìm hiểu thêm về tinh thể lỏng.

HD 720p cuộc gọi video

Thưởng thức màn ảnh rộng HD video (720p) Logitech Vid ™ HD và tin nhắn tức thì lớn khác có hỗ trợ cuộc gọi video HD.

HD của bạn Facebook

One-click HD tải lên (720p) lên Facebook ®, Twitter ™ và YouTube ™ làm cho nó dễ dàng để giữ cho bạn bè và gia đình cho đến nay.

Đi nơi bạn đi

Trượt nó trong túi, ví, của bạn, thậm chí bạn bỏ túi với thiết kế gập và đi của nó, webcam này đi bất cứ nơi nào bạn đi.